โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Club" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1 และ ป.2 ฝึกทำขนมทานเล่นอย่างง่าย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 มกราคม 2565

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ITPC Club”  โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ได้ฝึกทำ "วุ้นแฟนซี" และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้ฝึกทำ "แซนวิชครีมสดผลไม้" ซึ่งเป็นขนมทานเล่นที่สามารถทำได้อย่างง่าย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่