โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Chinese New Year 2022”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Chinese New Year 2022” ภายในงานมีการจัดฐานกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับวันตรุษจีนและแจกอั่งเปาให้แก่นักเรียน พร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับสถานศึกษา (Covid Free Setting) ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่