โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 (สำหรับนักเรียนประถมศึกษา)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ภายในงานมีการจัดฐานกิจกรรมด้าน physical และ critical thinking ดังนี้

• ชักเย่อ
  • ตักให้ได้ไปให้ถึง
  • Circuit Training
  • Tangram
  • Find Word
  • เรือลอยน้ำ

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ นำคะแนนส่วนบุคคลจากแต่ละฐานมาประมวลผล และแจกเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียน ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่