โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ละอ่อนสาธิตฮ่วมใจ๋บำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดฝายหิน” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ละอ่อนสาธิตฮ่วมใจ๋บำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดฝายหิน” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตนในศาสนพิธี และร่วมบำเพ็ญประโยชน์ต่อศาสนสถานผ่านการลงมือปฏิบัติจริง

นอกจากนี้ นักเรียนยังได้ฝึกประดิษฐ์กรวยดอกไม้ เพื่อใช้เป็นเครื่องสักการะบูชา ณ วัดฝายหิน จังหวัดเชียงใหม่