โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยทำกิจกรรมปลูกข้าว ทำไข่ป่าม เพ้นท์ร่ม และปลูกผักอินทรีย์ ณ แฮงตึงฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่