โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เรียนรู้สู่โลกกว้าง” สำหรับนักเรียนชั้น อ.2 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มีนาคม 2565

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เรียนรู้สู่โลกกว้าง” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงการนำเอาวัสดุธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และสร้างเป็นอัตลักษณ์ท้องถิ่น พร้อมทั้งให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการทำกระดาษจากมูลช้างและตกแต่งพัดกระดาษมูลช้าง ณ Elephant PooPoo Paper Park จังหวัดเชียงใหม่