นักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมเรียนรู้ "การทำ CPR เพื่อช่วยชีวิตเบื้องต้น" ภายใต้โครงการวิจัย “การพัฒนานวัตกรรมแพลตฟอร์มหลักสูตรและกระบวนการขยายผลการเรียนรู้ด้านการแพทย์ฉุกเฉินสำหรับสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่” โดย ทีมนักวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 มีนาคม 2565

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 นักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมเรียนรู้ "การทำ CPR เพื่อช่วยชีวิตเบื้องต้น" ภายใต้โครงการวิจัย “การพัฒนานวัตกรรมแพลตฟอร์มหลักสูตรและกระบวนการขยายผลการเรียนรู้ด้านการแพทย์ฉุกเฉินสำหรับสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่” นำโดย อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ รองศาสตราจารย์.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.กนกวรรณ อังกสิทธิ์ และทีมวิจัย ขยายผลสู่นักเรียนและคณะครูโรงเรียนสาธิตอนุบาลและประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีทีมวิทยากรจากกองบิน 41 เข้าร่วมสาธิตการฝึกปฏิบัติแก่คณะครูและนักเรียน ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่