โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “โลกแห่งพลังงาน” สำหรับนักเรียนชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 15 และวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “โลกแห่งพลังงาน” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 โดยนำนักเรียนนั่งรถไฟฟ้า ขส.มช ไปยังลานจอดรถไฟฟ้า ขส.มช เพื่อเยี่ยมชมกระบวนการนำพลังงานไฟฟ้ามาประยุกต์ใช้ให้เป็นพลังงานเชื้อเพลิงของรถไฟฟ้า ขส.มช พร้อมทั้งให้นักเรียนได้นั่งรถไฟฟ้า ขส.มช.เยี่ยมชมบริเวณภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่