โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สอบเลื่อนสายเทควันโด" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2565

เมื่องวันที่ 10 มีนาคม 2556 รายวิชาเทควันโด โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ได้จัดกิจกรรม "สอบเลื่อนสาย" เพื่อเป็นการวัดระดับความสามารถ ทักษะเกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัวประเภทเทควันโด พร้อมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนในการนำไปต่อยอดและฝึกซ้อมในระดับต่อไป โดยกิจกรรมการสอบเลื่อนสายได้รับเกียรติจาก ดร.จตุพล ยอดอัญมณีวงศ์ นักกีฬาเทควันโดสายดำดั้ง 6 อดีตนักกีฬาทีมชาติไทยและผู้ฝึกสอนระดับชาติ รับรองโดยสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย มาร่วมให้ความรู้และเป็นกรรมการในการทดสอบเลื่อนสายในครั้งนี้ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่