นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับวัคซีน Pfizer (ฝาสีส้ม) ที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2565

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับวัคซีน Pfizer (ฝาสีส้ม) สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 5 ปี ถึง 11 ปี ซึ่งได้รับการจัดสรรจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่  ณ หอประชุมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่