[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Live with Nature" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Nature in Live" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตรอบตัว พร้อมทั้งนำสิ่งของธรรมชาติรอบตัวมาประยุกต์ใช้ และสร้างสรรค์ผลงานอย่างสร้างสรรค์ ณ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่