[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Junior Astronaut" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Junior Astronaut" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์อย่างง่าย เพื่อส่งเสริมด้าน Systematic Thinking Domain และด้าน Aesthetic Domain ณ อาคาร 3 และ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์จากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนอีกด้วย