ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Little Chef" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ระหว่างวันที่ 2-6 พฤษภาคม 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสีสันจากธรรมชาติ และการประกอบอาหารอย่างง่าย พร้อมทั้งปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นไทยผ่านอาหารและขนมไทย อีกทั้งส่งเสริมกระบวนการคิดและการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ โรงงาน MarkRin Chocolate เพื่อให้นักเรียนได้สังเกตและเรียนรู้การทำช็อกโกแลตจากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนอีกด้วย