[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "It's the Magic" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "It's the Magic" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในจินตนาการเกี่ยวกับ Super Heroes และการทดลอง Magic Science  พร้อมทั้งฝึกสังเกต การคิดอย่างเป็นระบบ การลงมือทำเพื่อค้นหาคำตอบ และการเป็นนักนวัตกรชั้นเลิศ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่