[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Journal of the Scientist" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Journal of the Scientist" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์อย่างง่าย ทดลองใช้วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน เพื่อส่งเสริมด้าน Systematic Thinking Domain สมรรถนะการใช้กระบวนกาารคิดอย่างเป็นระบบและเป็นนักนวัตกรชั้นเลิศ ณ อาคาร 3 และ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่