โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ชั้น อ.1 และ ป.1 ประจำปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤษภาคม 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ชั้น อ.1 และ ป.1 ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์  อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา