โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ศูนย์ศรีพัฒน์ จัดกิจกรรม ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ แก่นักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤษภาคม 2565

เมื่อวันที่ 13 - 18 พฤษภาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ แก่นักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ณ คลินิคสุขภาพเด็กดี ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่