[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "The Zookeepers" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 พฤษภาคม 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "The Zookeepers" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา ระหว่างวันที่ 16-20 พฤษภาคม 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของสัตว์แต่ละชนิด เพื่อส่งเสริมสมรรถนะการเป็นพลเมืองที่ตื่นรู้ และตระหนักถึงสิ่งมีชีวิตรอบตัว ณ อาคาร 3 และ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์แต่ละชนิดจากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนอีกด้วย