[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "The Art of Life" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 พฤษภาคม 2565

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "The Art of Life" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2565 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ อย่าง Music & Movement สร้างผลงานศิลปะ ตลอดจนเรียนรู้ความแตกต่างทางวัฒนธรรมผ่านการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ Elephant Parade Land อีกด้วย