ตัวแทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง "จัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566-2570)"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ตัวแทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง "จัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566-2570)" ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าร่วมฟังบรรยายแผนพัฒนาการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566-2570) โดย ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตร์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร ผู้ช่วยคณบดี เพื่อให้คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้มีการโอกาสทราบวิสัยทัศน์การบริหารงานของคณะผู้บริหาร พร้อมทั้งร่วมกันระดมสมองเพื่อหาแนวทางในการสนับสนุนการดําเนินงานให้บรรลุเป้าหมาย ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่