โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Resource of learning” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Resource of learning” ซึ่งเป็นกิจกรรมในการเรียนรู้ Smart Unit สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยให้นักเรียนฝึกหาข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือที่ตนเองสนใจ ผ่านเว็บไซต์ search.lib.cmu.ac.th พร้อมทั้งทดลองค้นหาหนังสือตามหมวดต่าง ๆ จากห้องสมุด

ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์การใช้ห้องสมุดและเป็นการเตรียมพื้นฐานในการฝึกค้นคว้าหาข้อมูลด้วยตนเอง ณ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่