โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัด "พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวที และระลึกถึงพระคุณของครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ อีกทั้งเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบกันมา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและให้โอวาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องประชุม 40ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่