โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “แหล่งเรียนรู้ใน มช.” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 21-24 มิถุนายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “แหล่งเรียนรู้ใน มช.” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยนักเรียนได้ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ใกล้ตัวต่าง ๆ ได้แก่ สำนักงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ อาคารศูนย์สันติ สนามหญ้าเทียม  อาคารสาธิตรวมใจ และหอพระพุทธ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้กฎระเบียบ ข้อตกลงในการใช้สถานที่ต่าง ๆ ร่วมกัน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่