ตัวเเทนคณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ตัวเเทนคณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 จัดโดย สาขาอุตสาหกรรมศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่