ตัวเเทนคณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมและแสดงโชว์ ในวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ตัวเเทนคณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมและทำการแสดง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 โดยภายในงานมีการบรรยายและแสดงผลการดำเนินงานของคณะศึกษาศาสตร์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มีการถ่ายทอดภาพบรรยากาศภายในงานผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Zoom Meeting และ Facebook Live อีกด้วย ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่