โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รอบรั้วโรงเรียนหนู" สำหรับนักเรียน อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดโครงการเรียนรู้สู่โลกกว้าง ภายใต้กิจกรรม "รอบรั้วโรงเรียนหนู" สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 โดยให้นักเรียนได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้ใกล้โรงเรียน เกี่ยวกับสัตว์ชนิดต่างๆ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ด้วยตนเองจากการสังเกต สำรวจ และสอบถามในสถานที่จริง เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์หลากหลายชนิดทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่