โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “หนูน้อยรักความสะอาด” สำหรับนักเรียน ชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาล จัดกิจกรรม “หนูน้อยรักความสะอาด” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit  สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยให้นักเรียนเรียนรู้ผ่านการฝึกปฏิบัติ เรื่องสุขอนามัยขณะขับถ่ายและการใช้ห้องน้ำ พร้อมทั้งทบทวนการล้างมือ 7 ขั้นตอนเพื่อให้นักเรียนปลอดภัย ห่างไกลโรคติดต่อ ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่