โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง” สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2565

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง” สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โดยให้นักเรียนทำกิจกรรมร่วมกัน และฝึกซ้อมกีฬาที่จะมีการแข่งขันใน วันที่ 7 ตุลาคม 2565 ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนระดับชั้นอนุบาลได้รู้จักกันมายิ่งขึ้น และเสริมสร้างความสามัคคีกันของนักเรียน ณ โรงยิม อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่