โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สัตว์เลี้ยงรอบตัว” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม “สัตว์เลี้ยงรอบตัว” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะของสัตว์เลี้ยงที่อยู่รอบตัว ความเป็นอยู่ การกินอาหาร โดยนักเรียนได้เรียนรู้จากการสังเกต สำรวจจากฐานสัตว์แต่ละชนิด ณ อาคาร 1 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่