โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ตู้ปลาของฉัน” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ตู้ปลาของฉัน” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกับการดำรงชีวิตและการปรับตัวของสัตว์ โดยเรียนรู้ผ่านการจัดสิ่งแวดล้อมภายในตู้ปลา รวมถึงการปรับสภาพของน้ำให้เหมาะสมแก่การดำรงชีวิตของปลา ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่