[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Funny Board Games" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Superhero Adventure" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3 (นักเรียนรหัส 63 และ 64) ระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม ฝึกกระบวนการคิด เพิ่มทักษาการเรียนรู้ในการสร้างสรรค์เกม ผ่านการแก้ปัญหา ลงมือทำด้วยตนเอง อีกทั้งฝึกทำงานร่วมกับผู้อื่น การตั้งเป้าหมาย รู้จักกฎ กติกา กระบวนการคิดให้เป็นระบบ และเชื่อมโยงความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ Begin Play Space จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย