โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Trash Bin's Design Voting" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 29-30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม Trash Bin's Design Voting ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Smart Society สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 โดยให้นักเรียนเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสำคัญของการจัดการ ตลอดจนการใช้สิทธิในการลงคะแนน เพื่อจุดประกายแนวคิดประชาธิปไตยในชั้นเรียน ร่วมกับนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 1 3 และ 4 ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา