โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Body Part" สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Body Part" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Physical Education Domain (วิชาพละ)  สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับ อวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยการใช้อวัยวะแตะจุดวงกลม นอกจากนี้ยังได้พัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่และการทรงตัวแล้วยังทำให้เกิดท่าทางตามจินตนาการ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่