คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2566

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2566 จัดโดย สาขาอุตสาหกรรมศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ ได้มอบเงินร่วมทำบุญกับกิจกรรมดังกล่าว โดยเป็นเงินที่ผู้ปกครองนักเรียนได้ร่วมทำบุญด้วย