โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Camera Technology" สำหรับนักเรียนชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม  2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Camera Technology " ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ อากาศยานไร้คนขับ (โดรน) สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายภาพ และประโยชน์ของการถ่ายภาพมุมสูง พร้อมทั้งชมการสาธิตการใช้โดรนจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของโรงเรียน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา