โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Pre-ITPC Games 2023" สำหรับนักเรียนประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Pre-ITPC Games 2023" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Physical Education Domain สำหรับนักเรียนประถมศึกษา โดยนักเรียนได้เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาสีที่กำลังจะมาถึงในสัปดาห์หน้า ทั้งนี้ได้ทำการแข่งขันชักเย่อระหว่างสีต่าง ๆ  ผลการแข่งขันรอบคัดเลือกผลปรากฏว่า

ชั้น ป.1 และ ป.2 ผู้หญิง
ชิงที่ 3 : สีเหลือง  VS สีเขียว
ชิงที่ 1 : สีแดง  VS สีฟ้า

ชั้น ป.1 และ ป.2 ผู้ชาย
ชิงที่ 1 : สีแดง  VS สีฟ้า

ชั้น ป.3 และ ป.4 ผู้หญิง
ชิงที่ 3 : สีแดง  VS สีฟ้า
ชิงที่ 1 : สีเหลือง  VS สีเขียว

ชั้น ป.3 และ ป.4 ผู้ชาย
ชิงที่ 3 : สีเขียว  VS สีฟ้า
ชิงที่ 1 : สีแดง  VS สีเหลือง

ซึ่งจะทำการแข่งขันกีฬาชักเย่อรอบชิง ในวันศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม 2566 นี้