โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Chairball and Football for ITPC Games 2023" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Chairball and Football for ITPC Games 2023" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Physical Education Domain สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา โดยนักเรียนได้เเข่งขันกีฬาแชร์บอล (หญิง) และ ฟุตบอล (ชาย) เพื่อเก็บคะแนนรวมของแต่ละสี เพื่อชิงเหรียญรางวัลรายบุคคล โดยมีผลการแข่งขันดังนี้

แชร์บอล
ชนะเลิศอันดับที่ 1 ฟ้า