คณาจารย์ และพนักงาน โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ "การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 คณาจารย์ และพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ" เพื่อให้คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้มีการโอกาสทราบวิสัยทัศน์การบริหารงานของคณะผู้บริหาร และร่วมกันระดมสมองเพื่อหาแนวทางในการสนับสนุนการดําเนินงานให้บรรลุเป้าหมาย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การถ่ายทอดวิสัยทัศน์ พันธกิจ และแผนพัฒนาการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 ฉบับปรับปรุง (พ.ศ.2563-2564) และการแบ่งกลุ่มระดมสมองเพื่อหาแนวทางในการสนับสนุนการดำเนินงานในแต่ละตัวชี้วัดให้บรรลุเป้าหมาย เพื่อการขับเคลื่อนสู่ EdPEx300 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่