โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดเครื่องแบบนักเรียน” และ “กล่องชุด Kit Prep Allez” สำหรับนำไปใช้ในการเรียนปรับพื้นฐานแบบออนไลน์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 พฤษภาคม 2563
ผู้เข้าชม : 1968 คน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดเครื่องแบบนักเรียน” และ “กล่องชุด Kit Prep Allez” สำหรับนำไปใช้ในการเรียนปรับพื้นฐานแบบออนไลน์ แก่ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ณ สำนักงานโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ กล่องชุด Kit Prep Allez เป็นนวัตกรรมที่สร้างจากฐานคิดเชิงธรรมชาติของเด็ก และคำนึงถึงความพร้อมในการร่วมกิจกรรมของผู้ปกครอง โดยใช้สมรรถนะเป็นพื้นฐาน มุ่งหวังให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างสนุกสนาน และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1DpPyRdXxdZ_tzm7H8yblRACeLY0unWxA?usp=sharing