โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีทำบุญอาคารสาธิต 1 ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มิถุนายน 2563

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีทำบุญอาคารสาธิต 1 โดย รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีทำบุญฯ พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี ผู้บริหารและคณะกรรมการอำนวยการคณะศึกษาศาสตร์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมในพิธี ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่