โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 มิถุนายน 2563

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และอาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่