นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ เสื้อผ้า ของใช้สำหรับเด็ก และอุปกรณ์การเรียน ให้กับ สโมสรโรตารีเชียงใหม่ เพื่อร่วมโครงการ “Winter Clothing & School Supplies Appeal 2020”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ เสื้อผ้า ของใช้สำหรับเด็ก และอุปกรณ์การเรียน ให้กับ Mr. Dylan Thomson ตัวแทนจาก สโมสรโรตารีเชียงใหม่ (Chiang Mai International Rotary) เพื่อนำไปเข้าร่วมโครงการ “Winter Clothing & School Supplies Appeal 2020” และนำไปบริจาคต่อให้กับเด็กชาวไทยภูเขา และเด็กผู้ลี้ภัยที่ตามแนวชายแดนต่อไป ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่