หน่วยอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโรคติดต่อ เตรียมพร้อมรับมือ โควิด - 19

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 6 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 หน่วยอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโรคติดต่อ บริเวณอาคารเรียน สนามเด็กเล่น และบริเวณโดยรอบโรงเรียนฯ

ทั้งนี้ โรงเรียนฯ มีการรักษาความสะอาด และเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเต็มที่ โดยมีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเป็นประจำ พร้อมปฏิบัติตามมาตราการ การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด - 19 ) ภายในโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่