โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Smart School" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1 เพื่อให้นักเรียนได้แหล่งเรียนรู้ กฎระเบียบ ข้อตกลง และป้ายสัญลักษณ์ในชีวิตประจำวัน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ITPC Smart School ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart unit 1 โดยคุณครูผู้สอนได้พานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ออกไปสำรวจแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ ในบริเวณของโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ กฎระเบียบ ข้อตกลง และป้ายสัญลักษณ์ในชีวิตประจำวัน  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่