โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC School Tour" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักสถานที่และเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ในโรงเรียน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ITPC School Tour ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Unit สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โดยคุณครูผู้สอนได้พานักเรียนออกไปเรียนรู้สถานที่และการทำงานของบุคลากรภายในโรงเรียนและคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่