ภาพบรรยากาศการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings ระหว่างวันที่ 8 – 9 ก.ค. 2564

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 กรกฎาคม 2564

ทางโรงเรียนฯ ได้เตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ระลอกใหม่ โดยเปลี่ยนมาจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 8 – 30 ก.ค. 2564 เพื่อให้สอดคล้องกับมาตราการในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดต่อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ของทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศึกษาศาสตร์ อีกทั้งเป็นการเฝ้าระวังและป้องกันไวรัสดังกล่าวด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่