โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ "เรียนออนไลน์อย่างไรให้มีความสุข เมื่อบ้านเปลี่ยนเป็นห้องเรียน และพ่อแม่เป็นครู ในยุค New Normal"

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 สิงหาคม 2564

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ "เรียนออนไลน์อย่างไรให้มีความสุข เมื่อบ้านเปลี่ยนเป็นห้องเรียน และพ่อแม่เป็นครู ในยุค New Normal" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.ลินดา หรรษภิญโญ พญ.จิตรลดา ศรีปัญญา และ พญ.ผกามาศ พสกภัคดี เป็นวิทยากร ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings