ขอแสดงความยินดี กับ น้องเปรี้ยวหวาน ป.2/2 ชนะการประกวดวาดภาพระบายสีตัวละครในวรรณคดีไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 สิงหาคม 2564

ด.ญ.พรรณวลัย จันทร์หอม (น้องเปรี้ยวหอม) นักเรียนชั้น ป.2/2 ได้รับรางวัล"ชนะเลิศ" จากการเข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสีตัวละครในวรรณคดีไทย ระดับประถมศึกษาตอนต้น เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ