โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 พร้อมร่วมสัมนาในหัวข้อ "เปิดเทอมครั้งใหม่ เตรียมตัวเด็ก ๆ ให้พร้อมอย่างไร เพื่อรับมือกับโรคติดเชื้อ Covid-19"

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 31 ตุลาคม 2564

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียน

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมสัมนา พูดคุย แลกเปลี่ยน ในหัวข้อ "เปิดเทอมครั้งใหม่ เตรียมตัวเด็ก ๆ ให้พร้อมอย่างไร เพื่อรับมือกับโรคติดเชื้อ Covid-19" โดย นายแพทย์สุรสิทธิ์ สากระแสร์ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรื่องระบบทางเดินหายใจเด็กและภาวะวิกฤตในเด็ก โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม และเจ้าของเฟสบุ๊คแฟนเพจ "เลี้ยงลูกแบบหัวหมอ โดย หมอเป๊ก" ผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings