โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดอุปกรณ์การเรียน” สำหรับนำไปใช้ในการเรียนออนไลน์ จนถึง 17 ธ.ค. 2564

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 3 - 4 ธันวาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดอุปกรณ์การเรียน” สำหรับนำไปใช้ในการเรียนแบบออนไลน์ แก่ผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษา โดยมีกำหนดการเรียนออนไลน์จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2564 เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดต่อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ของทางจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศึกษาศาสตร์ อีกทั้งเป็นการเฝ้าระวังและป้องกันไวรัสดังกล่าว ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่